XÍU MẠI LA GUSTO

Nơi bán
Toàn quốc
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
34,200 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
34,200 VNĐ

XÍU MẠI LA GUSTO

Xuất xứ: LA GUSTO - Việt Nam
Quy cách đóng gói: 270g đến 320g/ pack

100% làm từ thịt  và gia vị từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Tiêu chí chất lượng 3 KHÔNG:

- Không dùng chất kháng sinh
- Không dùng hocmon tăng trưởng
- Không  dùng thuốc trừ sâu

Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, muối ăn, đường dextrose, tiêu sọ, hành tây, hành lá,...

Xíu mại trông giống thịt viên, món này thường được dùng với cơm hoặc kẹp vào bánh mì. Xíu mại mềm, dễ ăn, dễ tiêu hoá, hợp cho cả người già và trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông sản phẩm
- Cách Hấp cách thủy: đổ 500ml nước tinh khiết vào nồi, cho vỉ hấp cách thủy vào lòng nồi, đặt xíu mại lên vỉ cách nước và vặn lửa to, đậy nắp nồi và hấp chín trong 10 phút
- Cách chiên: Cho 1 muỗng dầu vào chảo và chiên chín trong 10 phút trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi mở bao bì sử dụng trong vòng 48h, bảo quản ở 0 đến 4 độ C.

-----------------

Gọi ngay HOTLINE Miền Nam: 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

Cách làm xíu mại ngon thơm ngon bỗ dưỡng


Xíu mại là một món ăn có nguồn gốc từ người hoa và du nhập vào Việt Nam, qua bao thời gian và năm tháng món ăn xíu mại dần chiếm trọn tình cảm của mọi người và ngày càng được mọi người yêu thích.

 

xiu--mai-la-gusto

 

Nguyên liệu
- Xíu mại La Gusto 350gr
- 1 trái cà chua
- 150ml sốt cà chua
- 1 nhánh hành lá, 1/4 củ hành tây
- 1 nhánh mùi
- Các gia vị như bột nêm, tiêu, dầu ăn

Chế biến

Bước 1: Lấy 1 cái đĩa lớn, thoa một lớp dầu ăn lên bề mặt đĩa để khi hấp thịt không bị dính. Sau đó Xíu mại La Gusto xếp lên đĩa.


Bước 2: Cho Xíu mại La Gusto vào hấp khoảng 10 phút cho chín. Bạn có thể hấp bằng xửng hấp hoặc dùng mang bao thực phẩm bao kín rồi cho lò vi sóng quay khoảng 5-7 phút là được. Gạn tách riêng phần nước thịt (nếu có).


Bước 3: Cà chua rửa sạch, bỏ lõi và hạt sau đó xắt hạt lựu nhỏ. Hành lá, rau mùi bỏ rễ, rửa sạch, xắt nhỏ.


Bước 4: Bắc chảo lên bếp, thêm 1 thìa dầu ăn sau đó cho phần hành tây phi thơm. Tiếp đó cho cà chua vào đảo kỹ, rồi cho phần sốt cà chua và phần nước khi hấp thịt vào cùng. Nêm nếm vừa ăn, cho những viên thịt đã hấp chín vào đảo đều, đun nhỏ lửa cho thịt ngấm sốt và đến khi nước sốt sền sệt là được. Tắt bếp, cho thịt ra đĩa cùng với nước sốt sau đó rắc xíu hành lá, rau mùi lên trên là được.


Xíu mại ăn nóng cùng cơm hoặc bánh mì rất ngon. Những viên thịt ngọt, đậm đà, thơm ngon, đẹp mắt thực sự hấp dẫn, đặc biệt là các bé.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Phản hồi của bạn