Tiếc hùi hụi nếu chưa thử THỊT BÒ MỸ BLACK ANGUS THƯỢNG HẠNG

Thứ sáu, 25/08/2017, 07:00 GMT+7
Nếu như các chị em là một tín đồ ẩm thực đúng chất mà chỉ biết đến bò Kobe thì đúng là một sai sót lớn đấy, có bao giờ bạn nghe đến bò Mỹ Black Angus thượng hạng chưa?

Đây chính là một trong những niềm tự hào của nước Mỹ, vậy điều gì khiến thịt bò Mỹ Black Angus được ưa chuộng đến vậy?

 

thit-bo-my-thuong-hang


- Giống bò ăn cỏ tự nhiên Black Angus này có lẽ chỉ đứng sau giống bò nổi tiếng Wagyu (hay bò Kobe) của Nhật.

bo-kobe

 


- Bò Black Angus thơm ngon nhờ 4 yếu tố: điều kiện khí hậu đặc trưng; môi trường chăn nuôi tự nhiên; phương pháp chăn nuôi với công nghệ hiện đại và chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn, ăn cỏ tự nhiên trong những tháng đầu đời và ngũ cốc trong giai đoạn vỗ béo.


- Được biết đến với lượng mỡ vừa đủ để tạo nên hương vị, độ mềm và vị ngon đặc biệt. Chính lượng mỡ trong miếng thịt tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt bò.

 

bo-my-black-angus-thuong-hang


- Bò có chất lượng thịt tốt, có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, thịt màu đỏ hồng, sáng.

 

bo_MY_Black_Angus


- Quy trình cấp đông khắc khe đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo giữ nguyên chất lượng dinh dưỡng của miếng thịt và an toàn vệ sinh thực phẩm.


Ở thị trường Việt Nam, thịt bò Black Angus được phân làm 3 tiêu chuẩn gồm: Prime, Choice và Select. Theo tiêu chuẩn Prime, thịt bò loại này chỉ chiếm 2%-3% và thường được các nhà hàng cao cấp sử dụng. Choice thì có chất lượng mỡ thấp hơn loại thượng hạng (Prime) nhưng vẫn có chất lượng rất cao. Đặc biệt, LA MAISON là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp hai loại thịt bò Prime và Choice dưới sự cấp phép và chứng nhận của Hiệp hội bò Mỹ (USMEF). Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hương vị thơm ngoncủa thịt bò hảo hạng. Nhanh tay order ngay tại #La_Maison để party cùng cả nhà nhé!
LA MAISON – THỊT NGON QUỐC TẾ - AN TOÀN SỨC KHỎE


Nguồn: giadinh.vnexpress.net
 

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn