Thưởng thức thịt bò ngon phải đúng cách

Chủ nhật, 21/10/2018, 08:47 GMT+7

Mỗi tảng thịt bò sẽ phù hợp với những phương pháp nấu khác nhau để đạt độ ngon nhất của món ăn (Nướng, áp chảo, xào, hầm...)

Tham khảo phương thức chế biến để đảm bảo độ mềm, thơm của thịt, tùy vào mỗi món ăn mà độ dày miếng thịt sẽ được cắt khác nhau.

Mua thịt bò ngon tại La Maison sẻ được hỗ trợ cắt lát miễn phí đảm bảo các phần cắt đúng chuẩn.

 

cach-cat-thit

- Chọn đúng phần thịt - Mỗi vị trí thịt sẽ phù hợp với những phương pháp nấu khác nhau để đạt độ ngon tốt nhất của món ăn (Nướng, áp chảo, xào, hầm...)

- Phương thức cắt - Để đảm bảo độ mềm, thơm của thịt. Tùy vào mỗi món ăn mà độ dày miếng thịt sẽ được cắt khác nhau.

 

ba-chi-nhung-lau

Lẩu với ba chỉ bò ngọt nước, mềm, hương vị hấp dẫn

 

bo-steak

Miếng Steak thơm ngon hảo hạng

 

ba-chi-bo-phap

Ba chỉ bò Pháp (Flank) - Ba chỉ bò thuộc tảng hông, cấu trúc thịt xen giữa các xương sườn với các đường vân cẩm thạch dày tạo độ mềm, ngậy rất đậm đà và thơm ngon.

Chế biến: sườn nướng béo ngậy, thơm lừng, soup, cháo, rim, xào, nhúng lẩu...

----------------

HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:
Gọi ngay Hotline 1800 6846 (Miễn Phí) - Di động 0918 784 388
- Inbox FB số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm cần mua
- Website:
www.thitngonquocte.vn

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn