Thịt mông bò úc

Nơi bán
HCM
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
68,700 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
68,700 VNĐ

THỊT MÔNG BÒ ÚC

Được lựa chọn từ nông trại sử dụng cỏ tự nhiên 100% trong suốt quá trình chăn nuôi để mang lại thịt bò chứa nhiều dưỡng chất Omega-3 và Protein giúp tăng cường sức đề kháng và thể hình đẹp. 

Xuất xứ: Úc

Quy cách đóng gói: 

Nac_mong

 

Đặc điểm:

Thịt mông bò Úc là phần thịt rất nạc với một viền mỡ mỏng bao bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến:

Thịt Mông Bò Úc ngon nhất với các món hầm, cháo thịt bò cho trẻ nhỏ bên cạnh các món khác như xào, mini steak hoặc nướng.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

-------------------

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

- Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

- Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

- Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

 

 

CHÁO THỊT BÒ BỔ DƯỠNG CHO BÉ YÊU 
     

SKU_6_chao_thit_bo


Nguyên liệu:
-    Gạo tẻ: 100g;
-    Gạo nếp: 50g;
-    Thịt (Nạc) mông bò ngon: 150g 
-    Ngô non: 30g;
-    Bí đỏ: 30g;
-    Cà rốt: 1 củ nhỏ;
-    Súp lơ: 30g;
-    Phô mai: 1 miếng;
-    Hạt nêm, muối i- ốt, dầu ăn.


Thực hiện:
Sơ chế nguyên liệu
-    Gạo tẻ, nếp: Vo sạch, để riêng;
-    Thịt bò: Rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp hạt nêm và một chút dầu ăn khoảng 10 phút;
-    Bí đỏ, cà rốt, súp lơ sơ chế sạch, để ráo nước, thái miếng nhỏ.


Thực hiện nấu cháo thịt bò rau củ
-    Cho gạo, nếp vào 600ml nước rồi ninh cho cháo nhừ, sền sệt.
-    Cho rau củ đã thái nhỏ và phô mai cắt nhỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
-    Cho thịt bò vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
-    Cho thịt bò đã xay nhuyễn vào nồi cháo, quấy đều khoảng 10 phút sau cho rau củ phô mai đã xay nhuyễn vào và quấy đều, đun cho sôi là ăn được.
-    Nêm chút hạt nêm, muối vào sao cho nhạt hơn vị bạn thường ăn một chút là được.
Yêu cầu của món cháo
-    Cháo phải thật nhuyễn cho bé dễ ăn;
-    Có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, kích thích bé ăn ngon;
-    Thịt bò mềm, ngọt, không dai.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Phản hồi của bạn