BẮP GIÒ HEO BA LAN

Bán hàng
Toàn quốc
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
30,000 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
30,000 VNĐ
BẮP GIÒ HEO BA LAN

 

bap-gio

1. Đặc điểm:

Bắp giò heo chất lượng cao với tỷ lệ nạc nhiều, săn chắc, ngọt thịt và rất giàu dinh dưỡng như chất đạm, chất khoáng và những acid amin thiết yếu.


2. Chế biến:

Bắp giò heo tuyệt ngon với các món ăn như bắp giò hầm hạt sen và nấm đông cô, bắp giò muối, bắp giò kho, bắp giò chiên nước mắm, hay đơn giản như bắp giò luộc cuốn bánh tráng

 

bap-gio-balan_3

3. Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

yes Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

yes Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

yes Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
yes Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

yes Gọi ngay HOTLINE Miền Nam: 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

BẮP GIÒ HEO HẦM NẤM ĐÔNG CÔ


Nguyên liệu:
-    2 cái bắp giò heo nhập khẩu La Maison
-    200g nấm đông cô
-    100g táo đỏ
-    2 khúc mía lau
-    2 muỗng súp nước màu điều
-    1 muỗng súp tỏi băm
-    2 muỗng súp sả băm
-    3 trái dừa tươi
-    Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt
-    Hành, ngò trang trí

7-bap-gio-truoc-ham-nam-dong-co

Thực hiện:
-    Nấm đông cô, táo ngâm rửa thật sạch.
-    Bắp giò heo rửa, chà muối cho sạch da, để ráo
-    Sả băm, tỏi băm phi lên cho vàng thơm.
-    Ướp các gia vị muối, tiêu, bột ngọt, màu điều (ít/ nhiều tùy khẩu vị), sả, tỏi đã phi thơm vào bắp giò trong 45 phút cho thấm. (trước khi ướp có thể dùng nĩa xâm vài nhát trên bắp giò cho thịt dễ thấm gia vị)
-    Sau khi thịt thấm đem chiên sơ trên chảo dầu nóng cho săn vàng da.
-    Mía lau rửa sạch chẻ làm tư lót đáy nồi, lấy nước dừa tươi cho vào nồi đã lót mía.
-    Vớt bắp giò ra cho vào nồi có nước dừa và mía bắt đầu hầm. Ban đầu lửa to cho sôi đều 1 lượt thì vặn lửa nhỏ hầm khoảng trên 1 tiếng cho thịt mềm thấm gia vị.
-    Khi thịt mềm thì cho nấm đông cô và táo đỏ vào nấu một chút nữa cho ra nước và tắt bếp.
-    Món này ăn kèm với bánh mì và chấm muối tiêu chanh, rất thích hợp cho những dịp lễ cả nhà cùng quây quần bên nhau bên bàn ăn với những món chế biến hơi cầu kì và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 300 gram
42,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
22,800 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
32,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
24,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
19,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
19,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
22,800 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
24,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
27,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
17,000 VNĐ

Phản hồi của bạn