THĂN VAI BÒ MỸ- BLACK ANGUS THƯỢNG HẠNG

Nơi bán
Toàn quốc (Miền bắc tạm hết)
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
246,500 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
246,500 VNĐ

THĂN VAI BÒ MỸ BLACK ANGUS THƯỢNG HẠNG

Xuất xứ: USDA (Prime)

Quy cách đóng gói: 400g - 600g/gói (Trọng lượng trung bình)  

 

Than_vai

Đặc điểm:

Thăn vai bò là khúc thịt phi lê nổi tiếng thuộc tảng vai với tỷ lệ nạc cao, không hề lẫn sụn hay gân rất tiện lợi cho chế biến. Các đường vân mỡ cẩm thạch xem kẽ đều đặn tạo độ mềm mại và thơm béo tuyệt vời cho miếng thịt.

Hướng dẫn chế biến:

Thăn vai bò rất thơm ngon khi dùng làm các món nướng, bít-tết, bò xào, bò hầm, bò ragu hoặc món lẩu thăn bò.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

-------------------

 

than-vai-1

 

 

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

- Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

- Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

- Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

 

 

 

 

CÁC MÓN NGON TỪ THỊT THĂN VAI BÒ MỸ

1. Sơ chế thăn vai bò Mỹ trước khi nấu

Vì là thực phẩm được nhập khẩu nên bạn phải biết được các cửa hàng nào uy tín và chất lượng đảm bảo, để không mua phải loại thịt giả, chất lượng kém, vừa mất tiền lại không được thơm ngon, thậm chí là còn có thể chứa các chất hóa học như tạo màu, tạo mùi gây nguy hiểm.

Khi đã chọn mua được loại thịt thăn vai bò Mỹ đạt tiêu chuẩn, bạn cần biết cách sơ chế và tẩm ướp phù hợp với từng món ăn để có được hương vị thơm ngon và món ăn đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Miếng thịt mua về được rửa sạch và loại bỏ hết phần gân cứng chạy dọc theo thớ thịt và phần mỡ dắt còn xót, thậm chí nếu bạn không thích ăn mỡ của nó thì có thể lọc bỏ toàn bộ viền mỡ bao bên ngoài.

Phần thăn vai bò rất mềm nên thường được dùng để làm món xào hoặc món filet mignon, ngoài ra nó cũng được dùng để làm món bò hầm, bò tẩm nước xốt, bò cuốn nấm kim châm và rất nhiều món ăn khác.

Ướp thịt là khâu vô cùng quan trọng nếu muốn thịt đậm vị, ngọt và ngon hơn.Người phương Tây thường không ướp các gia vị cầu kỳ cho phần thăn vai bò, bởi nó sẽ làm mất đi hương vị tinh tế của miếng thịt. Cách đơn giản nhất đó là dùng tỏi băm nhuyễn ướp đều với một chút hạt tiêu trước khi nấu là được. Ngoài ra còn có một cách ướp khác đó là dùng dầu oliu nguyên chất hoặc bơ trộn đều các miếng thịt, sau đó thêm một chút muối và hạt tiêu, hãy nhớ rằng thịt bò đã ngọt sẵn nên không cần bất thêm bất cứ chất tạo ngọt nào. Cần thận khi cho muối để tránh bị mặn, làm mất đi hương vị tinh tế trong món ăn.

Bạn nên ướp thịt trong bát, đĩa, tô bằng thép không gỉ hoặc thủy tinh.Hẹn thời gian ướp thịt đừng để quá lâu nếu không nó sẽ rất mềm và không còn ngon.

2. Một số món ngon từ thăn vai bò Mỹ

Thăn vai bò nướng là món ăn đơn giản, không phải mất nhiều thời gian chế biến nhưng lại có được hương vị tuyệt vời của thịt bò.

Thăn vai bò chỉ cần được thái miếng, tẩm ướp một số loại gia vị đơn giản như tỏi và hạt tiêu rồi cho vào lò nướng. Không cần thiết phải cho những gia vị cầu kỳ vào món ăn này vì như vậy sẽ làm át mất vị ngọt của thị bò. Miếng thịt bò mềm vừa những vẫn có độ dai vừa đủ. Đây chính là một trong những món ăn thể hiện được sự tinh tế trong văn hóa nấu ăn của người phương Tây.

than-vai-bo-my

Ngoài món nướng thì thịt bò còn có một cách chế biến khác cũng hết sức đơn giản, để giữ lại hương vị tự nhiên của thịt bò tươi, đó là thịt bò cuộn phô mai nướng. Cũng thái lát những miếng thịt bò dày vừa phải rồi cuốn phô mai vào giữa, đem rán sơ qua trước kho bỏ vào lò nướng. Khi mặt ngoài của miếng thịt đã chuyển màu vàng thơm, phô mai nóng chảy thì chỉ cần rắc thêm chút hạt tiêu là có thể thưởng thức được.

Những người sành về ẩm thực phương Tây đều biết rằng món thịt bò nướng thường có một loại đồ uống đi kèm là rượu vang đỏ. Loại rượu này rất nhẹ nhàng mà còn góp phần làm tăng hương vị của món ăn.
Hãy tự tìm hiểu thêm các công thức và nấu cho mình những món ngon từ thăn vai bò Mỹ. Bạn sẽ thực sự yêu thích loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 500 gram
110,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
225,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
390,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
55,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
230,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
230,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 800 gram
288,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
75,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
69,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
490,000 VNĐ

Phản hồi của bạn