Tậu ngay bí kíp LUỘC CÁC LOẠI THỊT chuẩn không cần chỉnh

Thứ năm, 14/12/2017, 13:56 GMT+7

Trong bữa cơm hàng ngày không thể thiếu những món ăn từ thịt. Nhưng bạn đã sở hữu những cách để có được món luộc này ngon chưa, nếu chưa hãy lưu lại những mẹo nhỏ đơn giản mà bổ ích dưới đây để góp phần làm mâm cơm nhà càng thêm phần hấp dẫn nhé!

Nguồn: Yan Foods

 

luoc-thit-ngon

 

Cách luộc các loại thịt ngon

Luộc thịt bò

Để khử mùi của thịt bò, các chị em nên làm theo phương pháp sau: Nướng một củ gừng cho chín, sau đó cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò, sau đó xả lại bằng nước lạnh. Cuối cùng các bạn chỉ việc cho thịt vào luộc chín rồi đem cuốn lá cải và thưởng thức.

 

cach-luoc-thit-bo

 

Luộc thịt heo (lợn)
Thịt heo luộc được mềm hơn bạn hãy đập 1 củ hành vào nước khi luộc, sau khi luộc cho thêm vài giọt rượu trắng.


Muốn thịt trắng hơn thì cho thêm ít dấm và muối vào nồi nước sôi rồi cho thịt vào đun thêm trong 3 phút.

luoc-thit-heo-ngon

 

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn