SƯỜN BBQ HEO TÂY BAN NHA

Trạng thái
Tạm hết hàng
Nơi bán
HCM
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
27,000 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
27,000 VNĐ
SƯỜN BBQ HEO TÂY BAN NHA

 

Suon_BBQ

 

1. Đặc điểm:

Sườn BBQ được mệnh danh là “ông hoàng của các bữa tiệc”, đây là một trong những khúc thịt ngon nhất với thớ thịt mềm mại, phần xương dẹt không quá to và hương vị thơm ngon đặc biệt của giống heo cao cấp.

2. Chế biến:

Sườn BBQ là linh hồn của món sườn nướng vàng rụm, giòn tan sốt BBQ thơm lừng đậm vị.
 

suon-non-bbq-tay-ban-nha_3

 

3. Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

yes Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

yes Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

yes Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
yes Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

yes Gọi ngay HOTLINE Miền Nam: 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 
 

SƯỜN NƯỚNG BBQ


Nguyên liệu: 

- Sườn BBQ: 2 kg
- Dầu hào 1,5 thìa canh (hoặc gia vị 1,5 thìa nhỏ)
- Xì dầu: 1 thìa canh
- Mật ong: 1,5 thìa canh
- Tỏi băm nhuyễn: 1 củ to
- Hạt tiêu xay: 1 thìa nhỏ
- Lá thơm khô tổng hợp (có thể có hoặc không, mua được tại các hiệu làm bánh): 1 thìa nhỏ
- Hành tây: 1 củ to
- Sốt BBQ (có thể tự nấu hoặc mua sẵn): 300 ml.

 suon-bbq-heo-tay-ban-nha

Thực hiện:

Bước 1: Sườn rửa sạch tách riêng từng dẻ, chặt đôi. Đun nước sôi cho sườn vào trần qua cho hết nước hôi rồi để sườn ráo nước.

Bước 2: Ướp sườn với tất cả các gia vị trên (trừ hành tây và sốt BBQ). Đổ nước ngập sườn đun vừa lửa cho đến khi sườn mềm và nước sền sệt (mất khoảng 60-80 phút).  Vớt sườn riêng, nước hầm để riêng.


Công thức sốt BBQ : Mua sốt nướng BBQ bán tại siêu thị hoặc công thức sốt BBQ cho 4 kg sườn: 330 ml sốt cà chua (ketchup), 40 g đường nâu, 250 ml dấm trắng (nên chọn dấm hoa quả loại ngon thì sốt chua dịu), 1 thìa nhỏ ớt bột (ớt Hàn Quốc thì sẽ thơm hơn ớt ta), 2 thìa canh, chút muối, 3 củ hành khô băm thật nhuyễn, 3 thìa canh sốt Worcestershine (mua tại các hiệu đồ tây, khoảng 75.000 đồng/chai 295 ml, dùng được cho rất nhiều món ăn khác). Cho tất cả nguyên liệu vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa om thêm 10 phút.


Nướng sườn: chuẩn bị khay nướng lót giấy bạc, xếp sườn vào khay. Hoà bát nước hầm sườn với 1/2 sốt đã nấu (nửa còn lai đổ chai cất tủ lạnh dùng cho các mẻ sau) rồi rưới đều lên sườn, lật cho sườn ngấm đều sốt, bổ cau hành tây rắc đều lên rồ phủ kín giấy bạc trên mặt. Nướng 200 độ trong khoảng 60 phút cho đến khi sườn ngấm đều sốt và nước sốt sền sệt (khi nướng nên lật sườn 2-3 lần cho sườn ngấm đều sốt). Khi gần hết thời gian nướng, bỏ giấy bạc đậy bên trên cho miếng sườn xém vàng có màu đẹp (lật cả 2 mặt). 

 

5-suon-nuong-bbq

 

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 400 gram
252,400 VNĐ
Khối lượng tịnh : 400 gram
211,600 VNĐ
Khối lượng tịnh : 400 gram
219,600 VNĐ
Khối lượng tịnh : 400 gram
239,600 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
45,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
42,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
42,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
22,800 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
48,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 200 gram
32,000 VNĐ

Phản hồi của bạn