RƯỢU VANG VÀ STEAK – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Thứ hai, 18/02/2019, 15:48 GMT+7
RƯỢU VANG VÀ STEAK – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

RƯỢU VANG VÀ STEAK – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Trước khi thưởng thức các món ăn từ thịt bò mà đặc biệt là beefsteak, người châu Âu thường uống một chút rượu vang. Từng giọt rượu bắt đầu xâm chiếm vị giác, lan tỏa khắp nơi trong cơ thể, đánh thức tất cả mọi cảm xúc để hòa quyện cũng chút ngọt mềm tự nhiên từ thịt bò khiến bạn say đứ đừ trong vị ngon.

TAG:

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn