Phi lê Bò Wagyu Kagoshima BMS6

Nơi bán
HCM
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
1,249,500 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
1,249,500 VNĐ

Phi Lê bò Wagyu Kagoshima BMS6 gói 150gr

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 150g/pack

Đặc điểm:

Phi lê hay còn gọi là thăn nội, thăn chuột là phần mềm và ngon nhất được cắt ra từ phần nạc lưng phía trong của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng.

Phi lê bò Wagyu Nhật có vân mỡ đan xen đều giữa từng thớ thịt màu hồng tươi giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon, từng phần thịt mềm đến mức gần như ngay lập tức tan chảy trong miệng.

Tiêu chuẩn đánh giá thịt bò Nhât Bản được dựa trên 4 nguyên tắc: Độ phân chia mỡ - thịt đan đều nhau, màu thịt hồng tươi, thịt mềm mịn, cuối cùng là màu sắc và chất lượng mỡ.

BMS (Beef Marbling Standard) là tiêu chuẩn đánh giá về tỷ lệ thịt và mỡ. Là một quy chuẩn đánh giá điểm cho thịt bò đỏ cho lượng đốm bắp chất béo tạo nên những vân đá cẩm thạch giống như mô hình. Có tất cả 12 mức BMS, thịt bò có tỷ lệ BMS càng cao thì tỷ lệ mỡ càng cao.

Những phần thịt Bò Wagyu Nhật Bản thượng hạng từ La Maison đều đạt BMS 6 và chuẩn A4 (chỉ sau mức A5) sở hữu những vân mỡ cẩm thạch đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, bề mặt lát cắt mềm mịn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất khi thưởng thức.

Bò Wagyu thượng hạng từ La Maison đã được lựa chọn các con bò đạt điểm chuẩn BMS 6 và tuyển chọn những miếng thịt hoàn hảo, cân đối nhất về tỷ lệ thịt và vân mỡ. Những vân mỡ cẩm thạch đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, bề mặt lát cắt mềm mịn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất khi thưởng thức.

Đặc biệt, Bò wagyu của La Maison đã đạt giải thưởng số 1 tại Nhật Bản trong năm 2017.

Hướng dẫn chế biến

Cách làm phổ biến và làm nổi bật lên vị ngon của phi lê bò Wagyu chính là món nướng và beefsteak thượng hạng. Khi nướng các vân mỡ sẽ tan đều ra giúp miếng thịt mềm mại như bơ. 

Ngoài ra, chất lượng hảo hạng của phi lê bò Bò Wagyu Nhật Bản rất thích hợp cho các món ăn sống hoặc tái.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

-------------------

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

- Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

- Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 500 gram
225,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
390,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
55,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
105,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 800 gram
224,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 150 gram
937,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 150 gram
937,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
230,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
230,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 800 gram
288,000 VNĐ

Phản hồi của bạn