Nạc dăm heo Việt Nam

Nơi bán
HCM
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
34,200 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
34,200 VNĐ

NẠC DĂM HEO VIỆT NAM

 

Nac_dam

 

Đặc điểm:

Nạc dăm heo là những khúc thịt nạc mềm có xen lẫn các lớp mỡ mỏng giữa khối thịt. Thịt nạc dăm sau khi xay ra vẫn giữ được độ dai và không quá khô như thịt nạc hoàn toàn.


Chế biến:

Nạc dăm heo thích hợp để chế biến các món chiên, áp chảo, xào và kho vì vẫn có mỡ và thịt  tạo hương vị thơm ngon, nhưng lớp mỡ lại ít hơn hẳn so với thịt ba rọi nên rất được ưa chuộng và phù hợp cho cả chế độ ăn kiêng.

-------------------

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

- Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

- Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

NẠC DĂM XÀO KHOAI TÂY

Nguyên liệu:

  • 500 gr thịt nạc dăm nhập khẩu La Maison
  • 3 củ khoai tây
  • 2 tép tỏi
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • 1 muỗng canh tương mustard vàng (mù tạt)
  • Gia vị : tiêu, muối, hạt nêm.

Thực hiện:
Thịt heo rửa sạch, cắt sợi dài khoảng 1,5cm x 5cm. Ướp với tiêu, muối, hạt nêm cho thấm rồi cho vào 1 muỗng canh bột bắp. Dùng tay bóp cho gia vị thấm đều.
Khoai tây gọt vỏ , rửa sạch, cắt sợi bằng với thịt heo.
Cho dầu ăn vào chảo, cho khoai tây vào chiên cho vàng hai mặt. Bạn không cần cho dầu ăn ngập khoai, chỉ cần cho đủ lượng dầu để chiên. Khi khoai vàng thì cho ra đĩa.
Cũng trong chảo đó, cho thịt heo vào chiên sơ cho vàng 2 mặt rồi gắp ra dĩa.
Đổ bớt dầu thừa trong chảo đi, còn lại khoảng 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào đảo đều cho đến tỏi thơm thì cho thịt heo và khoai tây vào xào. Cho vào 1 muỗng canh tương mù tạt, đảo đều, nêm nếm lại hạt nêm, tiêu muối cho vừa khẩu vị, đảo thêm lần nữa rồi tắt bếp. Múc ra dĩa và dùng.

9-nac-dam-xao-khoai-tay

 

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Phản hồi của bạn