Món beefsteak thượng hạng từ Phi lê bò Wagyu Kagoshima BMS 6

Thứ hai, 09/07/2018, 15:50 GMT+7

Món beefsteak thượng hạng từ Phi lê bò Wagyu Kagoshima BMS 6 - Bò Wagyu Nhật Bản với những điểm đặc trưng riêng, thành phần thịt và mỡ đan đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon, màu sắc đỏ hồng quyến rũ, ngon mềm đến mức như tan chảy trong miệng.

 

phi-le-bo-wagyu-Kagoshima-bo-nhat-ban

 

* Nguyên Liệu: cho 4 phần ăn
400 gr thịt bò Kobe hì hì
Nấm đùi gà
Cà tím

Làm sốt:
Vài tép tỏi băm nhỏ
1/4 củ hành tây băm nhỏ
3 muỗng canh nước tương
2 muỗng canh rượu trắng
1 muỗng canh rượu ngọt mirin
1 muỗng cà phê đường
1 muỗng cà phê hạt nêm

* Chế biến:
1. Thịt bò ướp với xíu muối tiêu.
2. Đun sôi hỗn hợp làm sốt.
3. Nấm đùi gà xắt mỏng và xào sơ với xíu dầu ăn.
4. Cà tím cắt đôi rồi khứa như hình để cà tím mau chín. Cũng xào sơ với xíu dầu ăn.
5. Bắc chảo nấu thịt bò dùng mỡ bò hoặc không cần cũng được. Đun lửa to, khoảng 1-2p, tuỳ bạn thích ăn sống hay chín.
6. Thế là xong! Thưởng thức ngay món ăn cực phẩm thôi.


-------------------------------------------
*** BMS (Beef Marbling Standard) là tiêu chuẩn đánh giá về tỷ lệ thịt và mỡ, phân loại chất lượng thịt. Là một quy chuẩn đánh giá điểm cho thịt bò đỏ cho lượng đốm bắp chất béo tạo nên những vân đá cẩm thạch giống như mô hình. Có tất cả 12 mức BMS, thịt bò có tỷ lệ BMS càng cao thì tỷ lệ mỡ càng cao.

Bò Wagyu thượng hạng từ La Maison đã được lựa chọn các con bò đạt điểm chuẩn BMS 6 và tuyển chọn những miếng thịt hoàn hảo, cân đối nhất về tỷ lệ thịt và vân mỡ. Những vân mỡ cẩm thạch đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, bề mặt lát cắt mềm mịn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất khi thưởng thức.


Đặc biệt, Bò wagyu của La Maison đã đạt giải thưởng số 1 tại Nhật Bản trong năm 2017


Bò Wagyu được La Maison nhập khẩu trực tiếp từ Kagoshima - thành phố được biết đến với những thương hiệu thịt bò thượng hạng hàng đầu của Nhật Bản.

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn