Mách nhỏ MẸO VẶT CHO CÁC NÀNG DÂU ĐẢM

Thứ ba, 22/05/2018, 10:30 GMT+7

MEO-VAT-NAU-AN-NGON

 

Dù nàng có hơi hậu đậu hay nàng đã là dâu đảm thì cũng phải thuộc lòng những mẹo sau đây để ghi điểm trong mắt mẹ chồng nha, mách nhỏ cho bạn các mẹo vặt.

 

CHẾ BIẾN BEEFSTEAK KHÔNG DẦU MỠ

bit-tet

 

Khi nấu nướng, bạn hãy đặt miếng thịt bò nằm theo chiều dọc và lúc này, mỡ từ phần viền miếng thịt sẽ chảy ra, nên bạn chẳng cần dùng đến dầu, mỡ mà vẫn có món bít tết ngon đúng điệu và nguyên vị như nhà hàng.

 

BÍ QUYẾT NƯỚNG CÁ NGON XUẤT SĂC

bi-quyet-nuong-ca-ngon


Để món cá nướng có vẻ ngoài hấp hẫn và ngon mắt, bạn nên quét một lớp Mayonnaise. Bí quyết là nhúng cá vào nước sốt, sau đó quét mayonnaise và rắc chút muối lên miếng cá ngay khi bắt đầu nướng. Khi nướng xong bạn sẽ nhỏ vài giọt nước chanh lên miếng cá, như vậy là đã hoàn thành món cá nướng đẳng cấp nhà hàng rồi đó.

 

NEM RÁN VÀNG ĐẸP VỚI GIẤM ĐƯỜNG

ran-nem-vang


Món nem rán đã mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên lúc thưởng thức thì màu sắc lẫn mùi vị lại không được như ý. Do đó, muốn ngon như nhà hàng, bạn hãy lấy đường trộn với giấm ăn lên vỏ nem trước khi đem rán, đảm bảo bạn sẽ thấy bất ngờ, màu nem rán vàng đẹp, vô cùng hấp dẫn.

 

ĐỂ NƯỚC DÙNG TRONG VẮT

nau-nuoc-dung


Muốn có nồi nước dùng trong vắt, không có váng, đơn giản là bạn cần hầm thịt trên lử nhỏ trong 1-3 giờ và liên tục vớt bọt trong khi nấu. Nếu dùng thịt bò hay thịt cừu để làm nước dùng, bạn nên rang qua các loại rau, trước khi cho vào nồi nước dùng để có được hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn