Đùi cừu có xương New Zealand

Nơi bán
HCM (tạm hết)
Trọng lượng / Dung tích
Trọng lượng từ 1.8kg đến 2.5kg/ gói
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
780,000 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
780,000 VNĐ

Đùi cừu có xương New Zealand

Giá bán: 390.000đ/ kg

Trọng lượng từ 1.8kg đến 2.5kg/ gói

1. Đặc điểm:

Đùi cừu có xương New Zealand (tên tiếng anh là Lamb Leg Bone in) là phần cơ vận động nhiều với các mô liên kết, được đóng gói cân nặng từ 1,8 tới 2,5 kg còn nguyên khối với chiếc xương dài, chuyên dùng cho món nướng hay hầm. Phần thịt này khá đặc biệt bởi vị ngọt đậm đà, không hề ngán vì ít mỡ. Khi thưởng thức, vị thơm, ngọt đậm nơi đầu lưỡi tan xuống cổ họng. Nếu một lần bạn được thưởng thức món cừu nướng dứa tại nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ khó thể nào quên được cái vị ngọt lịm của thịt cừu, chua cay dứa nướng và mùi thơm đặc trưng của thịt cừu nướng.


2. Chế biến:

Đùi cừu có xương rất thích hợp để làm món nướng hoặc hầm. Với phần thịt còn có cả xương này món ăn sẽ ngọt và đậm đà hơn rất nhiều. Đặt biệt món đùi cừu có xương nướng nguyên tảng – thịt mềm, ngọt và giữ nguyên độ ẩm, phần nước trong xương ngấm vào thit làm tăng hương vị.

Đặc biệt không nên tẩm ướp thịt cừu với các loại gia vị cay nóng như ớt, hạt tiêu, đinh hương, quế…sẽ gây khó chịu cho hệ tiêu hóa của bạn khi ăn.

 

3. Hàm lượng dinh dưỡng từ đùi cừu có xương

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đùi cừu cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và các chất có lợi cho sức khỏe. Người ta thường không kết hợp đùi cừu với các món ăn khác chứa nhiều protein.

Dưỡng chất quan trọng nhất trong đùi cừu có xương là chất sắt, kẽm, và Vitamin: Chất sắt giúp bổ máu, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung của não bộ.

Lượng kẽm trong đùi cừu Úc có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể; chống nhiễm trùng và giúp vết thương mau lành. Lượng vitamin B3, vitamin B12 cao giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.

Bởi những dưỡng chất quan trọng mà đùi cừu có xương mang lại kết hợp với vị ngon, ngọt thịt – đùi cừu Úc đã trở thành “món tủ” của nhiều gia đình yêu thích món Âu.

Những lưu ý khi chế biến và sử dụng đùi cừu có xương

Những món ăn từ thịt đùi cừu có độ béo vừa phải, dù là món hầm hay áp chảo đều cho hương vị đậm đà, bạn nên dùng bếp than hoa và cách thông dụng nhất để khử mùi hôi của thịt cừu là bỏ một củ tỏi cắt đôi vào lò khi nướng.

Trà là thực phẩm cấm kị không dùng chung với thit cừu

Trà là khắc tinh của thịt cừu. Lý do khiến hai loại thực phẩm này không nên kết hợp với nhau vì : Thịt cừu giàu protein trong khi trà chứa axit tannic. Khi ăn thịt cừu và uống trà sẽ làm quá trình sản sinh protein axit tannic, giảm độ ẩm phân, dễ sinh táo bón.

-----------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 500 gram
55,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
45,500 VNĐ
Khối lượng tịnh : 6 kg
1,440,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 2 kg
780,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
34,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : con
336,000 VNĐ

Phản hồi của bạn