CÔNG THỨC CHẾ BIẾN 4 TUYỆT PHẨM TỪ TRỨNG MUỐI

Thứ năm, 08/08/2019, 13:31 GMT+7

TRUNG-MUOI

 

Các tín đồ trứng muối sẽ thích mê với công thức chế biến 4 tuyệt phẩm này từ La Maison. Chỉ với các bước đơn giản, dễ làm ngay tại nhà.
 

CÁ HỒI TRỨNG MUỐI

Nguyên liệu
- 500gr cá hồi Na Uy có da
- 3 viên bơ
- 4 trái trứng muối bỏ lòng trắng
- 4 muỗng nước tương
- 2 muỗng dầu hướng dương Opera
Cách thực hiện
- Làm nóng chảo với dầu hướng dương, đặt mặt da cá lên chảo chiên trong 3 phút cho da giòn rồi lật mặt, chiên thêm 3 phút
- Bỏ lòng trắng, bằm nhỏ lòng đỏ trứng
- Làm nóng chảy bơ trong chảo, trộn lòng đỏ trứng và nước tương vào chảo”
- Trộn cá hồi đã chiên vào chảo
- Ăn khi nóng

 

tm1.1

Phi lê cá hồi tươi Na Uy - Giá bán lẻ: 610.000 đ/kg

Bơ lạt Micropain AOP - Giá bán lẻ: 5.000 đ/viên
Nước tương Maggi

Dầu hướng dương tinh luyện thượng hạng hiệu Opera 900ml – Giá bán lẻ: 48,000 đ/chai


TÔM TRỨNG MUỐI

Nguyên liệu
- 500gr tôm bắc cực
- 100gr bột chiên giòn
- 2 quả trứng tươi
- 3 viên bơ
- 4 trái trứng muối bỏ lòng trắng
- 4 muỗng nước tương
- 50gr dầu hướng dương Opera
Cách thực hiện
- Đánh tan trứng tươi, nhúng tôm vào trứng, tẩm bột chiên giòn, bỏ dầu sau khi nấu
- Bỏ lòng trắng trứng muối, bằm nhỏ lòng đỏ trứng muối
- Làm nóng chảy bơ trong chảo, xào tỏi, trộn lòng đỏ trứng và nước tương vào chảo
- Trộn tôm chiên giòn vào chảo

 

tm2.1

Tôm bắc cực - Giá bán lẻ: 520.000 đ/kg
Bột chiên giòn hải sản Aji-Quick gói 150g - Giá bán lẻ: 9.000 đ/gói

 

KHOAI TÂY CHIÊN TRỨNG MUỐI

Nguyên liệu
- 500gr khoai tây đông lạnh Lutosa
- 3 viên bơ
- 4 trái trứng muối bỏ lòng trắng
- 4 muỗng nước tương
- 50gr dầu hướng dương
Cách thực hiện
- Chiên chín khoai tây với dầu, để ráo dầu
- Bỏ lòng trắng, bằm nhỏ lòng đỏ trứng
- Làm nóng chảy bơ trong chảo, trộn lòng đỏ trứng và nước tương vào chảo
- Trộn khoai tây vào chảo
- Ăn khi nóng

 

tm3.1
Khoai tây đông lạnh sợi nhỏ Lutosa gói 1kg - Giá bán lẻ: 86.000 đ/gói

 

CÁNH GÀ TRỨNG MUỐI

Nguyên liệu
- 500gr cánh gà
- 4 muỗng nước tương
- 2 muỗng tỏi bằm
- 3 viên bơ
- 4 trái trứng muối bỏ lòng trắng
- 1 muỗng mật ong
- 50gr dầu hướng dương

Cách thực hiện
- Ướp gà với nước tương trong 30 phút
- Chiên chín cánh gà với dầu, để ráo dầu
- Bỏ lòng trắng trứng muối, bằm nhỏ lòng đỏ trứng
- Làm nóng chảy bơ trong chảo, xào tỏi, trộn lòng đỏ trứng, nước tương và mật ong vào chảo
- Trộn cánh gà vào chảo
- Ăn khi nóng

 

tm4.1
Cánh gà Việt Nam - Giá bán lẻ: 91.000 đ/kg
Mạch Mật Ong Hoa Cà phê - Giá bán lẻ: 130.000 đ/chai

 

 

 

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn