CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN

1.    Địa điểm giao hàng
- Khách hàng nhận hàng tại Các cửa hàng Thịt Ngon Quốc Tế La Maison hoặc Thịt Ngon Quốc Tế La Maison sẽ giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.


2.     Phí vận chuyển:

GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO HÓA ĐƠN TỪ 200,000đ
- Giao hàng trong phạm vi 5 km tính từ shop: Miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 vnd trở lên 
- Giao hàng trong phạm vi trên 5 km tính từ shop:
+ Giá trị đơn hàng 200.000 - 500.000 VNĐ: phí ship 20.000 VNĐ/đơn
+ Giá trị đơn hàng trên 500.000 VNĐ: miễn phí


- Phạm vi giao hàng tại TP.HCM (trừ Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ)

- Phạm vi giao hàng 3 shop TP. Hà Nội (Q.Ba Đình, Q.Hoàn Kiếm , Q.Hai Bà Trưng, Q.Đống Đa, Q.Tây Hồ, Q.Cầu Giấy, Q.Thanh Xuân, Q.Hoàng Mai , Q.Hà Đông, Q. Long Biên )

- Phạm vi giao hàng 2 shop TP. Hải Phòng (Q.Hồng Bàng, Q.Lê Chân, Qu.Ngô Quyền , Q. Kiến An, Q.Hải An)

 


3.     Thời gian giao hàng

- Thịt Ngon Quốc Tế La Maison giao hàng từ 8:00 - 17:00 từ thứ hai đến thứ Chủ nhật hàng tuần. Đối với các đơn hàng tại Hà Nội, Quý khách đặt hàng vào ngày chủ nhật thì La Maison sẽ giao hàng sau 12h của ngày hôm sau (Thứ hai).

- Thịt Ngon Quốc Tế La Maison luôn cố gắng giao hàng trong khoảng thời gian cam kết khi khách hàng đặt hàng.


4.     Các điều kiện khác

- Thịt Ngon Quốc Tế La Maison không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.
- Thịt Ngon Quốc Tế La Maison không có trách nhiệm phải giao hàng tận nơi trong các điều kiện thiên tai, lũ lụt.
- Thịt Ngon Quốc Tế La Maison có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi Thịt Ngon Quốc Tế La Maison cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

- Shipper trước khi giao hàng sẽ check lại bill của khách, xem đã đủ hàng hóa, quà tặng kèm hay ko (nếu có)

- Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra lần nữa, xem shipper đã giao đủ hàng hóa/ quà KM hay chưa, nếu có thiếu/ dư/ sai sót sản phẩm hay quà tặng nào thì khách hàng báo ngay cho shipper ngay lúc nhận hàng, có thể trả lại hàng hoặc không nhận hàng cho đến khi shipper đã giao đầy đủ.

Khách hàng vui lòng ký xác nhận đã nhận đủ hàng vào phiếu giao nhận do shipper cung cấp. La Maison sẽ giải quyết các khiếu nại khách hàng khi mua online dựa trên phiếu giao nhận trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của khách hàng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.


- Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa cho sản phẩm thịt nhập khẩu, rau củ quả tươi.

Phản hồi của bạn