CÁCH CHẾ BIẾN PHI LÊ CÁ CAM ĐỎ CHUẨN NGON

Thứ tư, 27/02/2019, 17:14 GMT+7

Thành phần
• 4 muỗng dầu olive
• 1 củ hành, xắt nhỏ
• 1/2 tách rượu vang trắng
• Phi lê cá cam đỏ
• 1 muỗng cà phê xắt tươi thyme hoặc 1/4 muỗng cà phê khô
• 1/4 muỗng cà phê muối
• 1/4 muỗng cà phê mặt đất hạt tiêu
• 1/4 muỗng ớt
• 1/4 muỗng tỏi bột

1. Làm nóng lò đến 200 độ C
2. Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu trong một cái chảo lò vừa trên lửa vừa cao. Thêm hành tây và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi bắt đầu mềm, 4 đến 6 phút. Thêm rượu, tăng nhiệt lên cao và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi rượu giảm nhẹ, 2 đến 4 phút.

3. Đặt cá lên trên hành tây và rắc húng tây, muối và hạt tiêu. Đậy nắp chảo thật chặt bằng giấy bạc; chuyển vào lò nướng và nướng trong 12 phút
-------------------------

Try this great recipe for 'Oven Baked Fish’
Ingredients
• 4 teaspoons extra-virgin olive oil, divided
• 1 medium onion, very thinly sliced
• 1/2 cup dry white wine
• Fish fillets 
• 1 teaspoon chopped fresh thyme or 1/4 teaspoon dried
• 1/4 teaspoon salt
• 1/4 teaspoon freshly ground pepper
• 3/4 cup finely chopped whole-wheat country bread, (about 1 slice)
• 1/4 teaspoon paprika
• 1/4 teaspoon garlic powder
• 1/2 cup finely shredded Gruyère or Swiss cheese

1.Preheat oven to 400°F.
2.Heat 2 teaspoons oil in a medium ovenproof skillet over medium-high heat. Add onion and cook, stirring often, until just starting to soften, 4 to 6 minutes. Add wine, increase heat to high and cook, stirring often, until the wine is slightly reduced, 2 to 4 minutes.
3.Place fish on top of the onion and sprinkle with thyme, salt and pepper. Cover the pan tightly with foil; transfer to the oven and bake for 12 minutes

phi-le-ca-cam-do

Các tin đã đưa ngày
Từ Đến

Phản hồi của bạn