BA RỌI KHÔNG XƯƠNG HEO TÂY BAN NHA

Nơi bán
HCM
Trọng lượng/ Dung tích
Giá bán
42,000 VNĐ
Số lượng
- +
Thành tiền
42,000 VNĐ
BA RỌI KHÔNG XƯƠNG HEO TÂY BAN NHA

Heo được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ rộng lớn mang lại nhiều lợi ích như: giúp tăng sức đề kháng tự nhiên của heo từ sự tiếp xúc với nắng mặt trời, đất cỏ tự nhiên và không khí thoáng mát.
Heo có khả năng di chuyển nhiều, tự do đào bới đất, giúp mô cơ phát triển,  chất lượng thịt săn chắc, ăn tuyệt ngon, da giòn và mỡ ít béo.

So với heo thông thường, heo tự nhiên có:
- Lượng cholesterol : Thấp hơn ⅓ 
- Lượng axit béo bão hòa (saturated fat): Thấp hơn ¼ 
- Vitamin A: Nhiều hơn ⅔ 
- Vitamin E: Nhiều hơn 3 lần 
- Chất sắt: Nhiều hơn gấp 2 lần
- Omega-3: Nhiều hơn gấp 2 lần 
- Beta-carotene: Nhiều hơn 7 lần 

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Quy cách đóng gói: 300g - 1kg/ gói  (Trọng lượng trung bình)

Ba_roi_hao_hang

 

Đặc điểm:

Ba rọi heo không xương là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.

 

ba roi hao hang

Hướng dẫn chế biến:

Ba rọi heo không xương là nguyên liệu hoàn hảo cho các món ngon như ba rọi hảo hạng sốt hẹ cay, ba rọi hảo hạng nướng mật ong, ba rọi cháy cạnh, ba rọi nướng, ba rọi kho…

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

-------------------

 

cover-ba-roi-hao-hang-1

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại La Maison?

Thịt Ngon Quốc Tế - Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...

- Tươi ngon tự nhiên - An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.

- Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE (miễn phí) 1800 6846 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

 

BA RỌI KHÔNG XƯƠNG NƯỚNG MẬT ONG THƠM LỪNG


Nguyên liệu :

- 2 dải thịt ba rọi không xương 
- Mật ong
- Nước sốt: 2 tép tỏi, nghiền nát; 1 nhánh hành lá, xắt nhỏ; 7ml mật ong; 7ml rượu nấu ăn; 14ml xì dầu loại nhạt màu; 5ml xì dầu loại đậm màu; 15ml mật ong; 15ml dầu hào; 15ml nước sốt hosin; 5g bột ngũ vị hương

ba roi hao hang nuong mat ong

 

Thực hiện :
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, để ráo.
Bước 2: Trong một bát lớn, trộn tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào.
Bước 3: Ướp thịt lợn với nước sốt ít nhất 4 tiếng hoặc để qua đêm trong tủ lạnh là tốt nhất.
Bước 4: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200°C.
- Chuẩn bị một bát nhỏ, trộn 15ml mật ong và 7ml nước nóng/ Phết sốt mật ong lên cả hai bên mặt của miếng thịt lợn. Nướng khoảng 30 phút.
- Sau đó lật và phết mật ong lần nữa. Nướng thêm 15-20 phút.
Bước 5: Để thịt nguội trong vài phút, rồi thái thành các miếng vừa ăn.

2-ba-roi-hao-hang-nuong-mat-ong

Xem HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xem DANH SÁCH CỬA HÀNG

Facebook: Thịt Ngon Quốc Tế La Maison

 

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá

Sản phẩm cùng loại

Khối lượng tịnh : 300 gram
48,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
84,500 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
36,300 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
95,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 1 kg
55,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
45,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
45,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 400 gram
219,600 VNĐ
Khối lượng tịnh : 500 gram
60,000 VNĐ
Khối lượng tịnh : 300 gram
48,000 VNĐ

Phản hồi của bạn